OK CULTURE MOBILE GROUP

Ngày 1 tháng 1 năm 2017 OCMG sẽ khởi đầu với KCLIVE - một kênh truyền thông về văn hóa Hàn Quốc dành cho các fan Hallyu Đông Nam Á, bằng phương châm BEAUTIFUL LIFE chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp mobile mang tên gọi OK Series với mong muốn mang đến một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm những tài năng đẹp để tạo nên những giá trị hiện thực tốt đẹp.

Bạn muốn tạo nên một cuộc cách mạng trong thế giới mobile Việt Nam...

Hãy cùng thử thách với OCMG!!

GIÁ TRỊ CỦA OCMG

POSITIVE

Văn hóa tốt đẹp được tạo nên từ những người có tinh thần tích cực. Chúng tôi sẽ nhìn thế giới với những suy nghĩ tích cực ngay trong cả những lúc khó khăn.

CREATIVITY

OCMG, bằng những thách thức và sự đổi mới không ngừng nghỉ nhằm nâng cao thế giới của sự sáng tạo. ‘CREATIVITY’ chính là những giá trị và tầm nhìn hướng tương lai ẩn chứa trong từ ‘Sáng Tạo’ mà OCMG theo đuổi sau này.

CHALLENGE

Một trong những giá trị mà OCMG theo đuổi đó chính là thử thách với những con đường mà người khác chưa dám đi. Bởi vì thất bại lớn nhất đó là không dám thử thách. Luôn luôn thử thách, luôn đi trước một bước cho những giá trị mới muốn tạo ra.

TOGETHER

Những nhân viên của OCMG sẽ tận tâm phục vụ khách hàng bằng suy nghĩ khách hàng không chỉ đơn thuần là đối tác để đem lại lợi nhuận mà chính là ‘gia đình’ của mình. Bởi vì chúng tôi biết rằng vẻ đẹp thật sự của giá trị đó chính là những thứ sinh ra khi cùng nhau thực hiện. Cho dù ở địa vị thật cao cũng luôn giữ tấm lòng xem khách hàng như gia đình, luôn khiêm tốn khi làm việc cùng nhau.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

Hỗ trợ
ứng tuyển

Tuyển chọn hồ sơ

Phỏng vấn

Trúng tuyển

Lo.nhansu@gmail.com

+84 (0)8 3929 3232