HALLYU PLATFORM

Chúng tôi sẽ cho mọi người biết thế nào là Hallyu thật sự!!

Real-time Hallyu Platform với ý nghĩa của Korean Culture live, truyền tải những văn hóa Hàn Quốc tốt đẹp đến với NGƯỜI TRẺ Việt Nam.

Thông qua website và ứng dụng điện thoại KCLIVE, thanh thiếu niên Việt Nam ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào cũng có thể nhanh chóng tiếp cận với văn hóa Hàn Quốc đa dạng mọi lĩnh vực từ ca sỹ, thần tượng, diễn viên đến phim ảnh, thời trang, làm đẹp.

Những câu chuyện về văn hóa Hàn Quốc vừa năng động vừa tinh tế, vừa đa dạng vừa tươi mới – đây chính là những giá trị mà KCLIVE theo đuổi

OK SERIES

OK HOUSE

Từ giờ sẽ không cần phải tốn nhiều sức, chuẩn bị chuyển nhà một ngón tay thôi cũng OK, đây chính là dịch vụ bất động sản mobile dễ dàng tiếp cận, cung cấp những thông tin bất động sản phù hợp nhất.

OK MARKETING

Đây chính là giải pháp cung cấp công cụ marketing hiệu quả nhất thông qua mobile cho các hoạt động như quản lý khách hàng, doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm, tìm kiếm khách hàng mới và các loại hỗ trợ event .

OK WEDDING

Những thông tin về hôn lễ phức tạp, chi phí hôn lễ cao, chỉ cần đến với OK WEDDING thì mọi chuẩn bị cho hôn lễ sẽ OK!!

Đây chính là dịch vụ mobile wedding planner giúp quản lý từ kế hoạch kết hôn, quá trình tiến hành, đến tiết giảm chi phí .